VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Một số cách tiết kiệm khi dùng ADSL với gói cước trả theo lưu lượng

Để giảm chi phí, phần lớn các hộ gia đình khi đăng ký sử dụng dịch vụ Internet ADSL đều chọn gói cước trả theo lưu lượng. Thế nhưng nhiều người không hay rằng hàng tháng mình vẫn phải trả tiền cho số megabyte upload/download ngoài ý muốn. Ngoài việc tắt modem khi không sử dụng, những thủ thuật nêu trong bài viết này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được ít nhiều trong thời buổi vật giá gia tăng...

Xem tiếp

Sử dụng chuột hiệu quả hơn

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một số thủ thuật nhỏ giúp bạn sử dụng chuột hiệu quả hơn. Chẳng hạn như dùng nút cuộn chuột để lướt qua các tab trên thanh Ribbon trong Office, hoặc mở tab mới trong Firefox.

Xem tiếp

Gửi một lần 4GB ảnh với ZoomFoot Send Photo

Các webmail (Yahoo! Mail, Gmail…) thường giới hạn dung lượng file đính kèm nên bạn khó có thể gửi cùng lúc số lượng ảnh lớn qua email cho bạn bè, người thân. ZoomFoot Send Photo ra đời để khắc phục hạn chế này.

Xem tiếp

Isofter DVD Ripper Platinum - Chép DVD ra VCD chất lượng cao và nhiều định dạng khác

Hẳn là bạn sẽ không muốn phí phạm tài nguyên ổ cứng để lưu những bộ phim DVD mà dung lượng mỗi đĩa đến 4,5 GB. Nhưng nếu dung lượng này rút xuống còn 1/10 mà chất lượng không giảm sút mấy thì đây là một cách hay, vừa để backup những bộ phim yêu thích vừa có thể sẵn sàng xem nó trên máy vi tính, hoặc trên các máy mp4...

Xem tiếp

FLY FREE PHOTO EDITING và VIEWER: Phần mềm xem, sửa ảnh kiêm lướt web

Trước nay, các bạn thường biết đến các công cụ xem, chỉnh sửa ảnh như Photoshop,Paint.net… và các trình duyệt web như IE, Firefox, Chrome… là hai loại công cụ khác nhau. Theo đó, dựa trên trình duyệt thì bạn cần đến sự giúp đỡ của nhà cung cấp thứ 3 mới có thể chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho ảnh từ các dịch vụ trực tuyến chẳng hạn.

Xem tiếp

Photoshop CS3 và những điều mới diệu kỳ

Có khá nhiều tính năng mới trong lần nâng cấp này của phần mềm xử lý ảnh nổi tiếng Photoshop. Một số tính năng mới mà người dùng đã mong đợi từ lâu, chẳng hạn như “mặt bằng” làm việc thông thoáng hơn và có thể tùy biến dễ dàng, một số khác thì làm cho các thao tác chỉnh sửa được dễ dàng hơn, một số khác nữa phải tận mắt nhìn mới biết. Tuy Photoshop CS3 bản chính thức dự kiến đến quý II/2007 mới được phát hành, nhưng bản beta đang lưu hành rộng rãi đã tạo được ấn tượng tốt nơi người dùng.

Xem tiếp

6 bước giúp cải thiện tốc độ Windows XP

Nếu máy tính của bạn thuộc vào loại ì ạch, nặng nề, thậm chí hơi cổ lỗ nhưng bạn vẫn chưa có điều kiện để sắm mới thì với những thiết lập đơn giản và nhanh chóng nhưng rất hiệu quả sau đây, máy tính sẽ cải thiện được phần nào tốc độ của hệ thống.

Xem tiếp

Satellite TV on PC: Xem truyền hình vệ tinh trên máy tính

Hãy tưởng tượng bạn có thể xem đến 5.000 kênh truyền hình qua vệ tinh trên thế giới! Tất nhiên, bạn không “bắt” những chương trình này bằng cách dùng anten chảo và đầu thu, mà bằng phần mềm media với kết nối Internet. Đây có lẽ sẽ là phương tiện giải trí phổ biến trong tương lai, còn trước mắt cái lợi do Satellite TV on PC đem lại là bạn không phải trả tiền thuê bao truyền hình cáp hay vệ tinh...

Xem tiếp

Image Compressor 2008 - Công nghệ nén ảnh tiên tiến

Khi chụp ảnh, hẳn bạn sẽ để độ phân giải cao nhất để có được những tấm ảnh tốt nhất, và như thế cũng có nghĩa là dung lượng file sẽ lớn nhất. Ngược lại, khi chia sẻ ảnh trên mạng thì ai cũng muốn dung lượng file càng nhỏ càng tốt. Image Compressor 2008 sẽ giúp bạn giải quyết tốt nhất mâu thuẫn giữa dung lượng và chất lượng ảnh.

Xem tiếp

CHDK - Biến máy ảnh Canon PnS thành DSLR

Có thể gọi CHDK là một add-on cho firmware, lần đầu tiên được áp dụng cho máy ảnh Canon để biến những chiếc máy thuộc loại ngắm thẳng (PnS) thành loại ngắm phản chiếu (DSLR) với nhiều chức năng cao cấp được tăng cường.

Xem tiếp

Xây dựng hệ thống trung cấp

Không thuộc nhóm đối tượng sử dụng các máy tính để bàn cao cấp như trong phần 1, bạn có thể tự chọn lựa cho mình một bộ máy trung cấp với những gợi ý về phần cứng.

Xem tiếp

FineReader OCR 8.0: Khả năng mới của một chương trình nhận dạng ký tự quang học

Nhận dạng được ký tự của 179 thứ tiếng với độ chính xác cao nhất từ trước đến nay, làm việc được với cả ảnh màu, xuất ra văn bản dưới 11 dạng file, tự động thực hiện tuần tự các thao tác... Đó là những khả năng mới của ABBYY FineReader Pro 8.0, khiến cho phần mềm này trở thành công cụ không thể thiếu cho việc chuyển văn bản trên giấy in thành file văn bản.

Xem tiếp