VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Làm style cho desktop

Bạn muốn tạo ra sự mới mẽ, cá tính riêng trên màn hình desktop của mình? Hãy thử sử dụng các phần mềm miễn phí dưới đây

Xem tiếp

Tân trang laptop với chi phí thấp

Có 2 thành phần của laptop mà bạn có thể tự nâng cấp dễ dàng, đó là ổ cứng và RAM. Đối với laptop cũ, có thể vài phím trên bàn phím bị hư và bạn cũng có thể thay nguyên bàn phím mới. Cùng với việc làm vệ sinh máy và dùng những phần mềm dọn dẹp, tinh chỉnh, chiếc máy laptop hơi “lạc hậu” của bạn giờ đã có thể sẵn sàng bắt nhịp với cuộc sống hiện đại năng động hơn

Xem tiếp

Bảo vệ dữ liệu tuyệt mật

True Crypt (TC) là phần mềm mã nguồn mở, hoàn toàn miễn phí, được đánh giá rất cao về khả năng bảo mật với nhiều phương pháp mã hóa dữ liệu và phương pháp bảo vệ file khá độc đáo. Không như các phần mềm bảo vệ dữ liệu khác, thường chỉ đặt mật mã cho file để tránh sự truy nhập trái phép.

Xem tiếp

Những phần mềm biên tập audio - video gọn nhẹ và miễn phí của DVDVideoSoft

Mỗi phần mềm mang một tính năng thật hữu ích: chép DVD vào ổ cứng, xóa một đoạn âm thanh hay một đoạn video không mong muốn mà không làm thay đổi chất lượng của file; xoay hình ảnh trong file video dễ như xoay một bức hình... Đặc biệt tất cả đều miễn phí, dễ download, dễ cài đặt, dễ sử dụng và an toàn. Những phần mềm này không chỉ gọn nhẹ và miễn phí mà còn an toàn, thuận lợi khi cài đặt và sử dụng:

Xem tiếp

Seven Seas - Phiêu lưu trên biển

Đây là game thuộc thể loại trí tuệ cao. Trong game, bạn phải tính toán các nước đi sao cho không đụng phải bất kỳ con tàu hải tặc hoặc quái vật nào.

Xem tiếp

Những tính năng mới trong bức tường lửa Outpost Security Suite Pro 7

Ngoài chức năng tường lửa hiệu quả giúp cho người dùng ở gia đình và văn phòng nhỏ chống lại những nguy cơ hiện tại và cả tương lai đến từ Internet, chương trình còn kết hợp chức năng chống malware, một module bảo vệ host, các công cụ an toàn cho những giao dịch trên web và một cơ chế tự học hỏi để chống lại spam...

Xem tiếp

Tiện ích ghi đĩa nhỏ, nhẹ, miễn phí

Nếu tìm, bạn sẽ có một danh sách dài các tiện ích miễn phí giúp ghi đĩa CD, DVD trên Windows. Tuy nhiên, nếu cần một trình ghi đĩa theo tiêu chí: Nhỏ, nhẹ thì UsefulUtils Discs Studio (UUDS) là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Xem tiếp

Thay thế màn hình LCD cho máy tính xách tay

Nếu chiếc máy tính xách tay của bạn thuộc loại “cổ lỗ sĩ” mà màn hình bị vỡ do một sự cố nào đó thì có lẽ mua nguyên một cái máy khác có lợi hơn! Nhưng nếu máy của bạn thuộc đời mới, cấu hình cao mà gặp phải trường hợp này thì tìm một màn hình cũ tương thích gắn vào xài đỡ hẳn là một giải pháp hợp lý. Cách thực hiện được nêu trong bài viết.

Xem tiếp

11 điều cần biết về Chrome OS

Hãng tìm kiếm số một toàn cầu vừa công bố dự án hệ điều hành Chrome (Chrome OS) với thế giới. Đây là những điều cần biết về hệ điều hành này.

Xem tiếp

Tạo ảnh sticker với ArcSoft.Funhouse

Ảnh sticker, tức ảnh chụp ghép với một ảnh nền, còn gọi là ảnh chụp kiểu “Hàn Quốc” đang được giới trẻ ưa thích. Nhiều cửa tiệm chụp ảnh sticker mọc lên để đáp ứng nhu cầu này, và cũng có nhiều phần mềm tạo ảnh sticker ra đời, trong số đó ArcSoft Funhouse. Với phần mềm này, bạn có thể tự làm lấy ảnh sticker cho mình tại nhà dễ dàng với nhiều kiểu dáng cho sẵn, bắt hình trực tiếp từ các thiết bị video đưa vào ảnh nền, hiệu chỉnh màu sắc, thêm text với nhiều hiệu ứng...

Xem tiếp

Hay - dở Google Voice

Google Voice, cái tên tuy mới mẻ nhưng lại có tiềm năng phát triển nhờ "cái bóng" của Google, đe dọa cả Skype. Vậy Google Voice có thật sự mạnh mẽ?

Xem tiếp

10 ứng dụng miễn phí tăng lực cho Mac

Mac là hệ điều hành ít “cởi mở” hơn Windows, nhưng không vì thế mà bạn phải lo lắng thiếu đi các phần mềm miễn phí hỗ trợ. 10 ứng dụng hoàn toàn “free” dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nâng cao hiệu suất công việc khi sử dụng Mac.

Xem tiếp