VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Free Studio 4.2 - 23 công cụ media miễn phí

Biên tập, chuyển đổi dịnh dạng audio và video, ghi đĩa và đặc biệt làm việc với YouTube là những nhóm công cụ mà Free Studio 4.2 cung cấp, đáp ứng hầu hết nhu cầu xem phim, nghe nhạc trên máy tính của bạn mà không phải tốn một đồng nào.

Xem tiếp

5 thủ thuật giải phóng dung lượng ổ cứng

Ổ cứng ngày càng có nhiều dung lượng lớn nhưng không phải ai cũng có điều kiện sắm 1 ổ đĩa như vậy. Nếu chỉ có 1 ổ cứng dung lượng khiêm tốn nhưng lại muốn lưu nhiều dữ liệu thì với những thủ thuật sau, bạn sẽ có thêm nhiều khoảng trống trên ổ đĩa.

Xem tiếp

16 cách tải video clip từ Internet dễ dàng nhất

Trào lưu xem, tải và chia sẻ video của cư dân mạng ngày nay được hậu thuẫn bởi rất nhiều trang web mà tiêu biểu là Youtube, Google Video, MetaCafe, Daily Motion… Vấn đề đặt ra là làm cách nào để tải và chuyển đổi những video này.

Xem tiếp

Thay đổi màn hình đăng nhập trên Windows 7

Sau những trải nghiệm ban đầu, có lẽ người dùng Windows 7 đã tương đối hài lòng về những cải tiến giao diện. Nhưng nếu bạn muốn chiếc máy tính của mình mang phong cách riêng, sẽ có một vài thao tác đơn giản giúp bạn thay đổi màn hình đăng nhập trên Windows 7.

Xem tiếp

Những việc cần làm sau khi cài Windows XP

Dù hệ điều hành Windows tân kỳ hơn là Vista đã chính thức có mặt từ một năm nay, nhưng có lẽ đa số người dùng vẫn giữ Windows XP làm hệ điều hành chính. Để làm cho XP hoạt động hiệu quả hơn, bạn nên thực hiện một số “tinh chỉnh” sau khi cài hệ điều hành này, theo kinh nghiệm của tác giả bài viết này.

Xem tiếp

Sử dụng điện thoại di động để kiểm tra hộp thư Gmail

Một trong những điều thú vị khi sử dụng Gmail là bạn có thể vắng nhà hay vắng cơ quan một thời gian dài mà không sợ hộp thư bị đầy, không bị “over quota” để đến nỗi thư gửi đến bị “bounced” (gửi trả lại). Nay lại có thêm một thú vị khác là trong khi đi vắng như vậy, bạn vẫn có thể dùng điện thoại di động để xem có những thư nào quan trọng cần đọc ngay hay không.

Xem tiếp

Youtube Robot - Tự động hóa download, chuyển đổi phim từ Youtube

YouTube đã quá quen thuộc với nhưng ai yêu video, thích chia sẻ phim ảnh, nhưng phải nói dịch vụ này “rất keo”: chỉ cho thưởng thức trực tuyến, mà không cho mang về nhà coi offline. Vỏ quýt dày móng tay nhọn, ngày càng có nhiều website và phần mềm hỗ trợ lấy link và chuyển đổi dạng flv qua nhiều định dạng khác như Converttube.com, Kissyoutube.com, Youtube Download... Trong số này, hiệu quả nhất, phù hợp với cả Windows lẫn các thiết bị giải trí cầm tay là phần mềm Youtube Robot.

Xem tiếp