VIET ARROW

Luôn đồng hành cùng quý khách

(84-28) 3 9209 353


Vẽ logo Google với Photoshop

Bạn có thể dùng Text Tool để gõ dòng chữ Google trên Photoshop, sau đó tô màu từng ký tự riêng lẻ và áp dụng các hiệu ứng Drop Shadow, Bevel and Emboss.

Xem tiếp

Thêm 3 cách xóa điểm chết trên màn hình LCD

Trên LBVMVT 223 có giới thiệu 3 cách để khắc phục điểm chết trên màn hình LCD (là những điểm ảnh rất nhỏ không còn khả năng hiển thị màu sắc chính xác): dùng đoạn phim trên Youtube, dùng JavaApplet của trang Jscreenfix và dùng phần mềm Dead Pixel Buddy. Nếu sau khi thực hiện xong kết quả chưa làm bạn hài lòng, hãy thử thêm 3 cách sau:

Xem tiếp

Khởi đầu với Cisco switch

Bạn đã nắm được lý thuyết về mạng Cisco qua đào tạo hay tự học qua một phần mềm như CCNA Exploration, nay muốn thực hành? Hãy bắt đầu bằng việc kết nối và thiết lập cấu hình cho một Cisco switch. Nhưng không cần thiết phải có sẵn thiết bị này, bạn cũng có thể thực hành nhờ một phần mềm giả lập, theo hướng dẫn trong bài.

Xem tiếp

Làm gì khi Windows Update của Windows 7/Vista ngưng chạy?

Các lỗ hổng bảo mật sẽ xuất hiện ngày một nhiều hơn nếu Windows không được cập nhật bản vá thường xuyên. Vì vậy, thật bất tiện nếu tiện ích Windows Update bỗng dưng ngưng làm việc. Những lúc như vậy, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của Fix WU Utility.

Xem tiếp

Hộp chống nước máy quay phim

Hộp chống nước là thiết bị cần thiết giúp chiếc máy quay số của bạn không còn “sợ nước” mà tự tin ghi lại những hình ảnh sống động dưới làn nước biển. Thông tin sau sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc hộp chống nước phù hợp cho mình

Xem tiếp

Gỡ bỏ phần mềm cài đặt khi không có công cụ Uninstaller

Hiện nay có rất nhiều phần mềm được cài đặt vào trong máy không kèm theo công cụ gỡ bỏ riêng (hay còn gọi là Uninstaller) để gỡ chúng khỏi hệ thống khi không cần đến nữa. Những lúc này bạn có thể tiến hành tự tay gỡ bỏ chúng theo cách thủ công dễ dàng.

Xem tiếp

Mánh khóe luộc linh kiện khi sửa máy tính xách tay

RAM, CPU, màn hình LCD, chip, ổ cứng… của máy tính xách tay (MTXT) đều có khả năng bị tráo đổi nếu đem sửa chữa tại những cửa hàng “mờ ám”. Dù vậy, người tiêu dùng vẫn tin chắc rằng chiếc máy thân yêu của mình vẫn còn zin, bởi lớp vỏ và tem dán vẫn còn như cũ.

Xem tiếp

Phần mềm ảo hóa miễn phí cho Windows

Phần mềm ảo hóa là công cụ rất hữu ích, giúp bạn chạy cùng lúc hàng loạt hệ điều hành khác nhau trên một PC duy nhất. Sau đây là những phần mềm miễn phí tốt nhất dành cho Windows.

Xem tiếp

Giải pháp mới cho việc sao lưu ổ đĩa và phục hồi dữ liệu: Dùng card HD-Data Recovery

Đây là một giải pháp an toàn dữ liệu có độ tin cậy rất cao, ngay cả khi hệ điều hành bị phá hỏng, mọi thứ đều sẽ trở lại như xưa ngay sau khi khởi động lại máy. Rất dễ dùng, nhanh chóng, rẻ tiền, không tốn dung lượng đĩa cứng, máy không cần phải mạnh... là những ưu điểm khác của card HD-Data Recovery trong việc sao lưu ổ đĩa và phục hồi dữ liệu. Card HD-Data Recovery này chỉ có một con chip được tích hợp trên một board nhỏ rồi gắn vào khe cắm PCI của mainboard, đã được sử dụng và ưa chuộng trên thế giới vì tính hiệu quả và kinh tế của nó (giá bán ở VN khoảng 10 USD).

Xem tiếp

10 ứng dụng miễn phí tăng lực cho Mac

Mac là hệ điều hành ít “cởi mở” hơn Windows, nhưng không vì thế mà bạn phải lo lắng thiếu đi các phần mềm miễn phí hỗ trợ. 10 ứng dụng hoàn toàn “free” dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nâng cao hiệu suất công việc khi sử dụng Mac.

Xem tiếp

Nhận diện điện thoại 3G

Khi các mạng điện thoại triển khai dịch vụ 3G, người dùng sẽ có thể sử dụng điện thoại hình, Internet di động, truyền hình trực tiếp, video và ca nhạc theo yêu cầu... Tuy nhiên điều này đòi hỏi chiếc điện thoại di động của bạn phải hỗ trợ mạng 3G.

Xem tiếp

MS Word Print Multiple Documents: In nhiều file Word cùng lúc

Thông thường để in một lúc nhiều file Word, bạn phải lần lượt mở các file ấy ra và bấm lệnh in để máy in xử lý lần lượt từng file một. Nếu đây là công việc bạn thường xuyên phải làm thì có một cách chuyên nghiệp hơn để ra lệnh in nhiều file Word cùng lúc, đó là sử dụng một chương trình nhỏ có tên MS Word Print Multiple Documents.

Xem tiếp